Nha Khoa iMed

Địa chỉ:
Lâù 3, Tòa Nhà 125 Hoang Ngan Quận Cầu Giấy Hà Nội
Điện thoại:
024 6666 8468 -0972 435 008
Email
imednhakhoa@gmail.com
Lịch làm việc:

Giới Thiệu

  Xuất phát từ ý tưởng thành lập một phòng khám mang đậm phong cách Nhật Bản và châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Khánh Long, Nha khoa iMed đã ra đời vào giữa năm 2009. Có thể nói Nha khoa iMed là một trong số ít những phòng khám nha khoa tại Hà Nội có đội ngũ bác sĩ thành thạo tiếng Anh, tiếng Nhật (tu nghiệp tại Đức và Nhật Bản), được trang bị máy móc hiện đại và áp dụng những kỹ thuật nha khoa chất lượng cao trong các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa trẻ em, chỉnh nha, cấy ghép implant...

  Nguyên tắc thực hành của Nha khoa iMed là coi người bệnh như người thân trong gia đình. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn và lời khuyên điều trị cho quý khách dựa trên kinh nghiệm và chỉ định đúng chuyên môn.

  Đến với Nha khoa iMed, quý khách sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiệt tình tư vấn để có được kết quả điều trị tốt nhất với sự can thiệp ít nhất.

“Giải pháp tối ưu, can thiệp tối thiểu” – đó cũng chính là slogan và là mục tiêu mà Nha khoa iMed đã, đang và sẽ theo đuổi trong suốt thời gian hoạt động.

#http://imednhakhoa.com

Bảng giá tham khảo

#http://imednhakhoa.com

Nha khoa gần nhất