Nha Khoa Minh Thu

Địa chỉ:
92 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy Quận Cầu Giấy Hà Nội
Điện thoại:
04.35568837
Email
admin@nhakhoaminhthu.com
Lịch làm việc:
7h00 - 20h00; Từ T2 - CN

Giới thiệu

  Nha Khoa Minh Thu do bác sĩ Hà Minh Thu nguyên TRƯỞNG KHOA NẮN CHỈNH RĂNG viện RHM TW thành lập năm 1989 và là phòng khám ĐẦU TIÊN thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định từ năm 1994. Trong 27 năm qua, nha khoa Minh Thu luôn khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực nắn chỉnh răng, đã điều trị hàng chục ngàn bệnh nhân đạt kết quả tốt trong đó có nhiều CON EM CỦA CÁC NHA SĨ ĐỒNG NGHIỆP. Nha khoa Minh Thu vinh dự được nằm trong danh sách các phòng khám chuyên sâu về nắn chỉnh răng của hiệp hội BÁC SĨ CHỈNH NHA HOA KỲ AAO.

  Hiện chúng tôi là nhà cung cấp BẠCH KIM của INVISALIGN tại Việt Nam và Bs Vũ Đức Tùng (phụ trách Invisalign tại NKMT) là BS đầu tiên của Việt Nam có ca điều trị được chọn đăng trên trang INVISALIGN toàn cầu:
Thấu hiểu được tầm quan trọng của một nụ cười hấp dẫn và có một sức khỏe răng miệng thật tốt, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc nha khoa từ sớm cho trẻ em, nha khoa thẩm mỹ và các dịch vụ nha khoa tổng quát khác.

  Chính niềm tin và sự tin tưởng của bạn là động lực lớn lao nhất giúp đội ngũ y bác sỹ nha khoa Minh Thu không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình, nâng cao tay nghề, thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng và gia đình của bạn.

  Đừng bao giờ cảm thấy quá muộn để đạt được nụ cười mà bạn luôn mong muốn! Hãy lên kế hoạch cho lịch hẹn khám của bạn ngay hôm nay!

#http://www.nhakhoaminhthu.com

Chi Nhánh

Cơ sở 1: Số 193C3 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04.39760891

Nha khoa gần nhất